content

Chính sách bảo mật

  Cập nhật: Ngày 07 tháng 02, 2017         Bởi: Admin         Chuyên mục Chính sách          0 bình luận

Khách sạn Đông Anh áp dụng Thông báo Bảo mật thông tin để giải thích về nguồn thông tin được thu thập, cách sử dụng và hướng dẫn sử dụng thông tin để mang lại lợi ích cho Quý vị khi truy cập website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có thể giúp quý vị đưa ra những quyết định đúng đắn, vì vậy xin Quý vị vui lòng dành ít phút đọc các mục dưới đây.


1. Mục đích thu thập::

Khách sạn thu thập thông tin của khách hàng từ việc truy cập vào website ngay khi khách hàng thực hiện thao tác đặt mua dịch vụ, đăng ký yêu cầu, hoặc phản hồi thông tin cho chúng tôi. Loại hình thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm: tên, số điện thoại di động, địa chỉ email, thông tin thẻ tín dụng, thông tin về loại phòng cần đặt mua, nguồn thông tin ưa thích, thói quen du lịch, dữ liệu có liên quan đến việc lưu trú của quý vị và phản hồi với ưu đãi khuyến mãi và thông tin khảo sát.


2.  Phạm vi sử dụng thông tin:

Khách sạn Đông Anh cam kết đảm bảo tính minh bạch khi thu thập và sử dụng thông tin nhận diện cá nhân được cung cấp, hoặc thu thập từ quý vị khi truy cập website, hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không hỏi thông tin trừ phi những thông tin đó là cần thiết. Một số mục đích cơ bản của việc thu thập thông tin của quý vị như sau:

2.1. Cung cấp dịch vụ như thực hiện giao dịch (vd: đặt trước, thực hiện yêu cầu thông tin, hoặc điền thông tin đặt hàng).

2.2. Tiếp thị và thông tin với quý vị về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

2.3. Thực hiện nghiên cứu thị trường thông qua cuộc khảo sát để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý vị, cải thiện tính hiệu quả của website, chất lượng dịch vụ khách sạn, nâng cấp các loại hình thông tin đa dạng, chiến dịch quảng cáo và/ hoặc chương trình ưu đãi.

Quý vị có thể lựa chọn không cung cấp thông tin hoặc tự quyết định về việc sẽ nhận thông tin nào từ chúng tôi. Tuy nhiên, làm như vậy có thể ảnh hưởng đến quá trình giao dịch.


3. Thời gian lưu trữ thông tin và yêu cầu hủy lưu trữ thông tin khách hàng:

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ để nhận thông tin dịch vụ và khuyến mãi từ Đông Anh cho đến khi quý khách yêu cầu hủy bỏ toàn bộ thông tin của mình.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Khách sạn Đông Anh nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của quý vị, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sau:

4.1. Chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc bảo vệ nguồn thông tin của người sử dụng. Khi người sử dụng cung cấp những thông tin nhạy cảm qua website, thông tin của họ sẽ được bảo mật cả trên trực tuyến và các nguồn khác.

4.2. Tất cả thông tin của chúng tôi, bao gồm cả những thông tin nhạy cảm đề cập trên đây sẽ chỉ được sử dụng trong văn phòng của chúng tôi. Chỉ có nhân viên phụ trách mới được cấp quyền truy cập vào thông tin nhận diện cá nhân. Ngoài ra, tất cả những nhân viên khác đều được thông báo về việc bảo mật thông tin của chúng tôi.

4.3. Server lưu trữ thông tin nhận diện cá nhân được bảo quản trong môi trường an ninh và được mã khóa cẩn thận.


5. Cam kết:

Khi quý vị đồng ý nhận thông tin, chúng tôi có thể gửi thư, thư điện tử, điện thoại, hoặc liên hệ với quý vị qua các phương tiện khác để thông báo với quý vị về sản phẩm và dịch vụ mới, các ưu đãi đặc biệt, sự kiện, việc nâng cấp, hoặc các thông tin liên quan sắp tới mà quý vị có thể quan tâm. Quý vị cũng có thể nhận thư hoặc thông tin từ các bên thứ ba đã được lựa chọn kỹ càng. Chúng tôi luôn cung cấp lựa chọn từ chối bất kỳ hoặc tất cả thông tin thông qua những hướng dẫn cụ thể trong thư điện tử hoặc các phương tiện liên lạc khác hoặc liên hệ trực tiếp.

Trong một số trường hợp, sự đồng ý của quý vị có thể được ngầm hiểu khi quý vị yêu cầu dịch vụ hoặc thực hiện giao dịch. Ví dụ, chúng tôi có thể thu thập và sử dụng thông tin nhận diện cá nhân mà quý vị tự nguyện cung cấp, hay các dữ liệu, thông tin hành vi thu thập trong quá trình thực hiện giao dịch. Ngoài ra, sự đồng ý của quý vị sẽ được mặc định khi quý vị điền vào các thông tin giao dịch mà chúng tôi gửi theo yêu cầu của quý vị.


6. Cập nhật về chính sách bảo mật:

Khách sạn Đông Anh có thể sửa đổi chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào để đáp ứng những thay đổi theo luật định, nhu cầu kinh doanh, hoặc để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, cơ sở thành viên, các đối tác tiếp thị chiến lược và nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Phiên bản cập nhật sẽ được đăng trên website của chúng tôi kèm thông tin về ngày tháng để quý vị có thể cập nhật thông tin mới nhất về chính sách bảo mật của chúng tôi. 
bình luận 0 Lượt xem 5174

Bài viết liên quan

Chính sách bán hàng

  Cập nhật: Ngày 07 tháng 02, 2017         Bởi: Admin         Chuyên mục Chính sách          bình luận      
Xem thêm
Xem thêm bài viết
Lên đầu trang

ĐÔNG ANH HOTEL

Địa chỉ: 25 Trần Hưng Đạo, P.5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (+84) 0290 357 6666; 3566 777; 3566 888;  FAX: 3566999
Hotline: 0939 369 369   -   Email: donganh@donganhhotel.com.vn
Website: www.donganhhotel.com.vn
Người đại diện: Ông ĐÀO XUÂN THU
MST, GPKD: 2000940871 đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 28/7/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cà Mau


Dong Anh Hotel © Copyright 2015 All Right Reserved
Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com